ZARA BEAN COFFEE

Cà Phê Hòa Tan G9
3 Trong 1 ly giấy

HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ PHIN

Với Công thức pha trộn độc đáo, kinh nghiệm. Zara Bean Coffee mang đến một sản phẩm cà phê hoà tan 3 in 1 – G9 thơm ngon, đậm đà và khác biệt. Được tinh chế từ hạt cà phê Arabica, Robusta chất lượng từ vùng đất cao nguyên Đà Lạt, bột sữa, đường…, mang đến một gu cà phê hoà tan 3 in 1 thật sành điệu, hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm cà phê hoà tan hiện nay. Sản phẩm cà phê hoà tan 3 in 1 – G9 thương hiệu Zara Bean Coffee đã được xuất khẩu nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm mới Cà Phê Hòa Tan G9 ly giấy sẻ đem đến cho bạn sự tiện lợi phù hợp với mọi trường hợp:
Gia Đình - Văn Phòng - Khách Sạn - Du Lịch - Quà Tặng - Cắm Trại

www.zarabeancoffee.com

Zara Bean Coffee là thương hiệu Công ty Cà Phê Quý Thị. Chúng tôi luôn cố gắng là một thương hiệu hàng đầu về chất lượng, kiên quyết cung cấp sản phẩm cà phê sạch với giá tốt nhất. Với mục đích để xây dựng mối quan hệ trung thành và lâu dài với khách hàng, chúng tôi luôn mang lại cho quý khách một ly cà phê vượt trội mỗi ngày.

www.dripbagcoffee.vn

Zara Bean Coffee đã cho ra đời Cà Phê Túi Lọc sử dụng phin giấy đặc biệt, tiện lợi, không độc hại và thân thiện môi trường. Chỉ trong vòng 02 phút, Quý khách có thể thưởng thức ngay ly cà phê nguyên chất, thơm ngon giống như pha phin.

www.instantcoffee3in1g9.com

  • Cung cấp sản phẩm cà phê chất lượng, an toàn nhất cho khách hàng yêu mến cà phê.
  • Làm việc tận tâm – đạo đức để luôn duy trì sự nhất quán về chất lượng trong từng loại sản phẩm cà phê.
  • Luôn học hỏi, cập nhật để nâng cao kỹ thuật rang xay và tuyển chọn nguồn cà phê nhân an toàn, ngon nhất. Luôn cải tiến công nghệ, mẫu mã bao bì ấn tượng.

 

www.quatangzarabeancoffee.com

Chúng tôi tuyển chọn các sản phẩm trong hộp quà tặng là những tặng phẩm quý giá từ thiên nhiên như CÀ PHÊ – TRÀ – RƯỢU VANG chất lượng cao để giúp quý khách có những món quà thật an toàn, giá trị cả về mẫu mã và chất lượng dành tặng đến người thân, Thầy Cô Giáo, quý khách trong các dịp Lễ, Tết.

CÔNG TY TNHH TM-DV QUÝ THỊ

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cà phê phẩm chất cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nhiều nước trên thế giới. Và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và OEM các sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn xuất khẩu, gia công, OEM

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH - SHOWROOM

Số 6, Đường số 7, Lô A15 KDC Trần Thái,  Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM.